"Zucked", tác giả Roger McNamee
Chia sẻ Roger McNamee, một nhà đầu tư mạo hiểm và từng là cố vấn của người đồng sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, ông đã phản ánh về các sự kiện và nhận thức của mọi người dẫn đến sự thất bại thảm hại của mạng xã hội lớn nhất thế giới.
"The prosperity paradox: How innovation can lift nations out of poverty"
Chia sẻ Tạm dịch: "Nghịch lý thịnh vượng: Làm thế nào đổi mới có thể giúp các quốc gia thoát khỏi đói nghèo", tác giả Clayton M. Christensen, Efosa Ojomo and Karen Dillon
"Digital minimalism" – "Chủ nghĩa tối giản kỹ thuật số", tác giả Cal Newport
Chia sẻ Không có gì tuyệt vời hơn chủ nghĩa tối giản kỹ thuật số - con người trở nên vui vẻ, khỏe mạnh, ít bị phân tâm và dễ chịu hơn rất nhiều.
"Wise guy: Lessons from a life" – tạm dịch: "Kẻ hợm đời: Những bài học từ cuộc sống", tác giả Guy Kawasaki
Chia sẻ Guy Kawasaki là một chuyên gia marketing, tác giả và một nhà đầu tư mạo hiểm của thung lũng Silicon. Tác phẩm mới nhất của ông là một tập truyện hồi ký về hành trình cuộc đời ông.
"How to be a capitalist without any capital" – "Làm thế nào để trở thành ông chủ lớn mà không cần bất kỳ nguồn vốn nào", tác giả Nathan Latka
Chia sẻ Người dẫn chương trình "Top entrepreneurs podcast" - doanh nhân hàng đầu đã bắt đầu thành lập một công ty phần mềm ở tuổi 19 chỉ với 119 đô la Mỹ trong tài khoản ngân hàng của mình
"The passion paradox: A guide to going all in, finding success, and discovering the benefits of an unbalanced life", tác giả Brad Stulberg và Steve Magness
Chia sẻ "Theo đuổi niềm đam mê của bạn" đó là lời khuyên mà chúng ta thường nghe thấy. Nhưng nó có thực sự đơn giản như vậy?
"The Path Made Clear: Discovering Your Life’s Purpose and Direction"- tạm dịch: "Lối đi rõ ràng: Khám phá mục đích và hướng đi của bạn trong cuộc sống", tác giả: Oprah Winfrey
Chia sẻ Khi Oprah cho bạn lời khuyên, bạn sử dụng nó. Trong cuốn sách "The path made clear", Oprah làm sáng tỏ con đường tự khám phá và thỏa mãn của cá nhân.
"The making of a manager: What to do when everyone looks to you" – tạm dịch: "Tạo ra một người quản lý: Làm gì khi mọi người nhìn vào bạn", tác giả Julie Zhuo
Chia sẻ Phó giám đốc thiết kế sản phẩm của Facebook, Julie Zhou gói gọn tất cả những gì cô ấy học được về cách trở thành một người quản lý tuyệt vời trong một công ty lớn.
"Broke millennial takes on investing: A beginner’s guide to leveling up your money", tác giả Erin Lowry
Chia sẻ Millennials là những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ năm 1980 đến năm 2000 (còn được gọi là thế hệ Y).
"The moment of lift", tác giả Melinda Gates
Chia sẻ Đồng chủ tịch của tổ chức từ thiện tư nhân lớn nhất thế giới, chia sẻ những câu chuyện cá nhân và bài học kinh nghiệm từ những người phụ nữ truyền cảm hứng mà cô đã gặp trong sự nghiệp của mình.
"The Infinite Game" - tạm dịch: "Trò chơi vô cực", tác giả Simon Sinek
Chia sẻ Trong cuốn sách mới, tác giả của "Start with why" - khám phá cách các công ty tuyệt vời đạt được thành tựu - duy trì - thành công.
"The latte factor: Why you don’t have to be rich to live rich", tác giả David Bach và John David Mann
Chia sẻ Chuyên gia tài chính hàng đầu David Bach và đồng tác giả John David Mann chỉ cho độc giả ba bí mật để tự do về tài chính qua câu chuyện ngụ ngôn rất hấp dẫn và chân thực này.
"Company of one: Why staying small is the next big thing for business", tác giả By Paul Jarvis
Chia sẻ Nhà thiết kế tự do Paul Jarvis nổi tiếng với sự sáng tạo khi làm việc cho các công ty lớn như Yahoo, Microsoft và Mercedes-Benz.
Team human, tác giả Douglas Rushkoff
Chia sẻ "Team Human" đưa ra rất nhiều lý do tại sao trở thành một con người hoàn thiện phải trải qua quá trình rèn luyện trong một tập thể, chứ không phải là cá nhân.
<12345...1516>