Reset lại hệ thống của AutoCAD
Chia sẻ AutoCAD có rất nhiều biến hệ thống mà đối với người mới sử dụng thì không thế biết được các biến đó làm việc thế nào. Vì vậy nhiều khi vì 1 lý do nào đó hoặc người sử dụng vô tình thay đổi giá trị của một biến hệ thống và thấy các lệnh và chức năng trong trong AutoCAD thay đổi không kiểm soát được.
Load bản vẽ mẫu khi khởi động với AutoCAD 2004
Chia sẻ Trong AutoCAD 2004 có biến Startup cho phép người dùng có thể khởi động AutoCAD theo 2 cách khác nhau. Biến Startup có 2 giá trị là 0 và 1. Giá trị mặc định khi cài đặt là 0.
Nhiều khi sử dụng lựa chọn Normal to trong View toolbar gặp trục trặc về góc hiển thị (SolidWorks 2005)
Chia sẻ Nhiều khi ta sử dụng lựa chọn Normal to trong View toolbar gặp trục trặc về góc hiển thị không như ý trong Assembly (SolidWorks 2005)?
Lệnh Etransmit trong AutoCad 2004
Chia sẻ Lệnh Etransmit là lệnh thực hiện việc tạo ra 1 bộ chuyển giao và các file liên quan của bản vẽ hiện hành trong AutoCAD. Nó bao gồm: File bản vẽ hiện hành, các kiểu font chữ sử dụng và các thông tin khác liên quan đến bản vẽ đó.
Chèn các chi tiết hoặc cụm các chi tiết giống nhau vào trong tổ hợp mẹ (SolidWorks 2005)?
Chia sẻ Để chèn các chi tiết hoặc các cụm chi tiết giống nhau vào tổ hợp mẹ một cách nhanh  nhất: trước tiên chèn một chi tiết hoặc 1 cụm chi tiết vào tổ hợp chi tiết mẹ. Gán các ràng buộc để nó hoạt động được. Sau đó ta dùng lệnh Component Pattern trong menu Insert để tạo ra các cụm chi tiết giống nhau.
Thiết diện conic và ý nghĩa của chúng trong thiết kế KTV phản xạ
Chia sẻ Thiết diện conic được định nghĩa là thiết diện được tạo thành khi một mặt phẳng cắt một hình nón. Tùy theo góc cắt mà có thể thu được thiết diện là hình tròn, hình parabol, hyperbol hay elíp.
Tính đường kính lỗ khoan khi Taro ren
Chia sẻ Công thức tính đường kính chân ren hay đường kính lỗ khoan để taro ren như sau:
Mô phỏng hình ảnh qua thị kính thiên văn
Chia sẻ Lang thang trên mạng, tình cờ truy cập vào một trang web về mô phỏng hình ảnh qua thị kính kính thiên văn. Với trang web này các bạn có thể thay đổi các thông số cơ bản của một kính thiên văn và thấy được sự thay đổi hình ảnh của một cùng đối tượng thiên văn sau khi thay đổi các thông số.
Sử dụng công cụ Equations trong SolidWorks 2005
Chia sẻ Sử dụng công cụ Equations trong SW 2005 cho phép ta gán giá trị cho các kích thước của chi tiết bằng các công thức toán, lưu dữ liệu và thay đổi các kích thước mà không phải can thiệp vào môi trường Sketchs hay Features.
Load một ứng dụng vào trong môi trường AutoCAD
Chia sẻ Các ứng dụng có thể Load vào môi trường AutoCAD là các mã lệnh được viết với ngôn ngữ Visual Lisp hoặc Visual Basic. Thông thường ta viết các ứng dụng trong AutoCAD trên nền Visual Lisp.
Đặc điểm vật liệu chế tạo gàu máy xúc
Chia sẻ Thép làm gàu xúc có đặc điểm hóa bền nhờ va đập. Ở trạng thái chưa làm việc, thép có tổ chức Austenite. Khi gàu xúc va vào đá, lớp tiếp xúc xảy ra chuyển biến Martensite dưới tác dụng cơ học.
Một số địa chỉ có thể tìm mua linh kiện điện tử
Chia sẻ Để có thể tìm mua nhiều loại linh kiện điện tử bạn đến Chợ trời. Đây là một trong những địa điểm quen thuộc, ở đây có thể kiếm được rất nhiều thứ cả về linh kiện điện tử lẫn đồ cơ khí các dụng cụ làm Robot và nhiều thiết bị khác.
Cách chọn vị trí đặt, kích thước gương nghiêng trong kính thiên văn hệ quang newton
Chia sẻ Trong một số lần tiếp xúc với các bạn trẻ yêu thiên văn muốn tự mình lắp ráp một chiếc kính thiên văn phản xạ theo hệ quang Newton, các bạn có hỏi tôi về cách chọn vị trí đặt và kích thước gương thứ cấp (gương nghiêng 3).
Các hàm lượng giác trong AutoCAD 2004
Chia sẻ Các hàm lượng giác trong AutoCAD gồm có: hàm sin, cosin, arctan.
Các biến hệ thống làm việc với chuột trong AutoCAD
Chia sẻ Trong AutoCAD 2004 có một số biến hệ thống tác động khi làm việc với chuột.
Các phép tính trong AutoCAD 2004
Chia sẻ Các phép tính thông thường gồm có: Phép cộng:                       + Phép trừ:                         - Phép nhân:                       * Phép chia:                        / Phép cộng thêm 1:           1+ Phép giảm đi 1:                1-
Cấu tạo, chức năng của thấu kính Barlow
Chia sẻ Để hiểu rõ cấu tạo, chức năng của thấu kính Barlow trước hết chúng ta phải nắm rõ những khái niệm cơ bản về tiêu điểm, tiêu cự và tiêu cự đỉnh.
Mô phỏng ứng suất và biến dạng của kết cấu dầm trong SolidWorks 2005
Chia sẻ Trong SolidWorks 2005 tích hợp sẵn một module của phầm mềm COSMOSXpress 2002 cho phép ta tính toán, mô phỏng ứng suất và biến dạng của kết cấu dầm bị ngàm một đầu.
Phím tắt trong SolidWorks 2005
Chia sẻ Trong SolidWorks 2005 có 1 số phím tắt có thể thực hiện được các chức năng dưới đây: Chức năng quay mô hình: Quay ngang và đứng chi tiết: các phím mũi tên
<123>

2003-2019©Chiasethongtin.com / Thông tin, kiến thức, kỹ năng