Письмо о спорте (Bức thư về thể thao! )
Вчера получил твое письмо и прочитал, что ты считаешь занятие спортом бесполезной тратой времени. Я не только не согласен с тобой, но и не понимаю тебя. Как можно жить без спорта! Я не представляю человека, который ни разу не становился на лыжи, не катался на коньках или не играл в футбол. Спорт — это потрясающая вещь. Он помогает быть веселым, бодрым и жизнерадостным.
    Thật là một niềm vui lớn tôi nhận được từ trượt tuyết hoặc chơi bóng rổ. Thể thao không chỉ là chiến thắng, hồ sơ và thất bại. Thể thao là một kỳ nghỉ tuyệt vời.

    Mùa đông sẽ đến sớm và mang theo rất nhiều giải trí: trượt băng, khúc côn cầu, trượt tuyết, trượt tuyết ... Nếu không có, cuộc sống sẽ rất nhàm chán.

    Tôi luôn nói về thể thao là giải trí, chưa kể đến những ưu điểm khác của nó. Anh ấy giúp trở nên mạnh mẽ, tốt bụng, nhiệt tình và tinh thần. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ hiểu các môn thể thao quan trọng như thế nào trong cuộc sống của chúng tôi, và chúng tôi sẽ sớm gặp bạn trên sân tập thể dục hoặc sân trượt băng. Tôi mong lá thư của bạn.

    Maxim của bạn của bạn.

Bài viết cùng danh mục

CHĂM SÓC DA TRONG MÙA ĐÔNG
    Với những bí quyết chăm sóc da chuẩn nhất cho mùa đông này bạn sẽ không còn phải lo sợ làn da của mình bị nứt nẻ thiếu sức sống nữa. Hãy vui vẻ tận hưởng mùa đông nhé!
Đời người có 3 loại tiền, tiêu càng nhiều, kiếm sẽ càng nhiều: Ai cũng nên biết!
Đời người có 3 loại tiền, bạn tiêu càng nhiều, kiếm về sẽ càng lắm. Hơn nữa, những loại tiền này nhất định phải tiêu, không thể để dành. Hãy xem đó là những loại tiền gì?
9 mẹo nhỏ giúp bạn tăng năng suất làm việc, sự nghiệp như mũi tên vút về phía trước
Dù bạn là một doanh nhân thành đạt hay làm việc tự do thì tập trung làm việc luôn là một điều cần thiết. Cơ hội thành công của bạn sẽ bị hạn chế nếu bạn không thể tập trung hết sức vào những việc quan trọng.
Đời người ngắn lắm, sống cho mình còn chưa đủ, nói gì đến việc bận đi làm hài lòng người khác: Miệng của người ta còn tai của mình, đừng quan tâm đến họ!
Miệng là của người khác, lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người. Bởi vậy, thay vì dao động trước những lời đàm tiếu, hãy nhìn lại bản thân và tin vào chính mình.
4 loại thực phẩm “bốc mùi” nhiều người xua đuổi nhưng lại có thể ngừa được cả ung thư
Các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra 4 loại rau củ quả “có mùi khó chịu”, nhưng lại có giá trị dinh dưỡng rất cao, thậm chí có thể ngừa ung thư.