Письмо о спорте (Bức thư về thể thao! )
Вчера получил твое письмо и прочитал, что ты считаешь занятие спортом бесполезной тратой времени. Я не только не согласен с тобой, но и не понимаю тебя. Как можно жить без спорта! Я не представляю человека, который ни разу не становился на лыжи, не катался на коньках или не играл в футбол. Спорт — это потрясающая вещь. Он помогает быть веселым, бодрым и жизнерадостным.
    Thật là một niềm vui lớn tôi nhận được từ trượt tuyết hoặc chơi bóng rổ. Thể thao không chỉ là chiến thắng, hồ sơ và thất bại. Thể thao là một kỳ nghỉ tuyệt vời.

    Mùa đông sẽ đến sớm và mang theo rất nhiều giải trí: trượt băng, khúc côn cầu, trượt tuyết, trượt tuyết ... Nếu không có, cuộc sống sẽ rất nhàm chán.

    Tôi luôn nói về thể thao là giải trí, chưa kể đến những ưu điểm khác của nó. Anh ấy giúp trở nên mạnh mẽ, tốt bụng, nhiệt tình và tinh thần. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ hiểu các môn thể thao quan trọng như thế nào trong cuộc sống của chúng tôi, và chúng tôi sẽ sớm gặp bạn trên sân tập thể dục hoặc sân trượt băng. Tôi mong lá thư của bạn.

    Maxim của bạn của bạn.

Bài viết cùng danh mục

Trẻ chậm phát triển vì cha mẹ lười chơi với con
"Bố cu Tũn đi làm về chỉ xoa đầu con rồi chui ngay vào phòng bật TV, đọc báo. Chị vợ về muộn hơn, cũng chỉ kịp hỏi han con vài câu rồi tắm, ăn cơm và đi ngủ.
Tư duy là gì?
Bạn chuẩn bị tham gia một cuộc thi chạy mà cái đích bạn cần đến nằm ở bờ hồ đối diện. Có hai con đường để cho bạn đến đích, một là chạy men theo bờ hồ và một là chạy qua cây cầu bắc qua hồ chỉ bằng một thân cây...
Phương pháp rèn luyện trí nhớ cho trẻ từ 3,5 tháng tuổi
Từ 3,5 tháng tuổi trẻ bắt đầu phát triển khả năng ghi nhớ bằng việc nhìn thấy các điểm giống nhau đủ lâu, từ 30 giây. 5 tháng tuổi, trẻ chỉ cần 20 giây để ghi nhận và nhớ sơ khai.
Thói quen đơn giản giúp con có tư duy phản biện
Những đứa trẻ có tư duy phản biện tốt sẽ phát triển kỹ năng như học giỏi với khả năng ghi nhớ tốt, đi đầu trong cách tìm và giải quyết vấn đề, có chỉ số IQ cao.
Trẻ có hiểu khi bị la mắng?
Đôi khi bạn mệt mỏi với những hành động và biểu hiện ương bướng của trẻ. Bạn quát mắng để dừng ngay hành động đó, nhưng liệu cách này có đem lại hiệu quả?