Convert (chuyển) file từ các định dạng khác nhau
Có nhiều công cụ convert file từ các định dạng khác nhau. Bài viết này giới thiệu công cụ online tại đây bạn có thể dễ dàng convert file từ các định dạng khác nhau sang định dạng mong muốn.
Côn cụ này hỗ trợ nhiều loại định dạng file khác khau:
- Audio
- Videos
- Image, hình ảnh
- Tài liệu Word, Excel, Powerpoint
- Ebook
- File nén
- File Hash

Để thực hiện convert, chỉ cập upload file hoặc paste link file nguồn, bấm Convert để ứng dụng thực hiện convert sau đó bạn có thể tải file kết quả với định dạng mong muốn.
Bạn có thể tham khảo URL tool convert file online tại http://adf.ly/1mSsMP

Bài viết cùng danh mục

Sao chép 1 website về máy dưới dạng offline
HTTrack Website Copier là phần mềm miễn phí mã nguồn mở, giúp bạn sao chép toàn bộ 1 website về ổ đĩa dưới hình thức lưu trữ Offline.
MS Word: Thu còn một trang
Nếu bạn có một tài liệu dài hơn một trang nhưng bạn lại muốn in trên một trang, bạn đừng mất công vào việc định lề, đổi font chữ, định trang
MS Word: Quay lại chỗ cũ.
Nếu bạn có một tài liệu dài, khi mở ra bạn muốn quay lại vị trí mà bạn đang làm việc lần sau cùng, hãy nhấn Shift + F5
Bí quyết tẩy lông an toàn cho bà bầu
Trong thời kỳ mang thai, những biến đổi sinh lý và hóc môn trong cơ thể thường khiến cho chị em phụ nữ gặp phải một số rắc rối như đau lưng, nghén, táo bón, … và vấn đề ảnh hưởng lớn nhất về mặt thẩm mỹ phải kể đến đó là chứng rậm lông trên một số bộ phận của cơ thể. Nhưng bạn cũng nên quá lo lắng, dưới đây là một số bí quyết tẩy lông an toàn cho bà bầu có thể giúp các mẹ hạn chế tình trạng viôlông trên da.
Quét virus trực tuyến tại Panda software
Hiện nay trình diệt virus nổi tiếng của hãng panda software đã có thêm công cụ cho phép bạn diệt virus trực tuyến ngay trên PC của mình. Với phương thức này bạn sẽ có thêm rất nhiều tiện lợi như luôn luôn được cập nhập virus mới. Không phải lo sợ việc cài đặt các trình diệt virus nặng nề có thể làm hao tổn tài nguyên trên máy bạn và rất thích hợp cho việc phục vụ việc diệt virus ở các tiệm Internet công cộng.