Đặc điểm chỉ người hạnh phúc mới có
Những người hạnh phúc không quan tâm đến lời đàm tiếu của người khác, mà chỉ tập trung vào cảm nhận bên trong mình.

Thái độ 'không bận tâm' đôi khi giúp bạn tránh được rất nhiều rắc rối hàng ngày và người hạnh phúc biết cách tận hưởng nó. Trang Boldsky đưa ra những điều mà người hạnh phúc biết bỏ qua để thực sự tận hưởng cuộc sống.

Tuổi tác

Tuổi tác chỉ là một con số. Người hạnh phúc không nghĩ về việc nói chuyện hoặc phàn nàn với người khác chỉ về tuổi tác của mình. Họ thoải mái làm bạn với những người gấp đôi tuổi. 

Bận tâm về những gì người khác nói

Quá chú tâm về những gì người khác nói sẽ chỉ làm cản bước tiến của bạn. Thay vì thế, hãy làm những điều bạn luôn mong muốn. Đó chính là cách ứng xử của những người hạnh phúc - họ không quan tâm đến lời đàm tiếu của người khác, mà chỉ tập trung vào cảm nhận bên trong mình.

Công việc

Người hạnh phúc không xấu hổ khi làm những việc kỳ lạ. Họ say mê với những cảm xúc của mình và tập trung vào năng lực bản thân. Mặc dù lựa chọn công việc có thể ảnh hưởng đến thu nhập, nhưng họ luôn tin chắc sẽ trở nên thành công một ngày nào đó. 

Sợ hãi

Người hạnh phúc có suy nghĩ rõ ràng trong đầu, và rằng nỗi sợ hãi là không có thật. Họ tin rằng không nên níu giữ quá khứ, vì nó có thể ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai, đặc biệt trong các mối quan hệ cá nhân. Họ thậm chí không sợ hãi tương lai và đón nhận cuộc sống khi nó đến. 

Những người độc hại 

Tránh xa những người xấu là điều quan trọng nhất mà một người hạnh phúc nghĩ tới. Điều đó có thể giúp họ tránh được hầu hết các tiêu cực xung quanh mình. 

Không nghĩ nhiều về quá khứ và tương lai

Không có sự tồn tại nào của quá khứ hay tương lai có mặt ở hiện tại. Người hạnh phúc tin rằng họ đang tận hưởng từng giây cuộc đời. Họ không phân tán đầu óc để nghĩ về cả hai chiều đó, và đó là lý do vì sao họ hạnh phúc hơn. 

Phàn nàn

Người hạnh phúc chẳng có gì để phàn nàn. Ngay cả nếu làm điều đó, thì cũng chỉ là một khoảnh khắc tức thời và thường được viết ra với lời văn nhẹ nhàng. 

Thuận An
(Vnexpress.Net)

Bài viết cùng danh mục

Tạo Linked Server trong MS SQL server
Trong MS SQL Server có thể tạo Link serser để truy vấn dữ liệu từ một Server khác. Sau khi tạo Linked Serser có thể thực hiện truy vấn, đổ dữ liệu từ CSDL trong Linked Server sang cơ sở dữ liệu hiện tại.
Hướng dẫn Port forwarding, Port, NAT và DMZ
Đây là bài hướng dẫn cơ bản về Port forwarding vì đây là cái việc khó khăn nhất để có thể phát huy sức mạnh của phương pháp chia sẻ bằng Bittorrent. Ngay từ ngày đầu sử dụng torrent client mình đã toan tính từ bỏ hình thức này ít nhất là 1 lần vì khá phức tạp, nhưng khi hoàn tất công việc thì quả rất tuyệt vời nên mình share cái này cho các newbie đỡ cực nhọc.
Phân biệt bệnh sởi và sốt phát ban, bệnh cúm
Nhiều gia đình băn khoăn trong việc phân biệt bệnh sởi và sốt phát ban, bệnh cúm ở trẻ nhỏ. Dấu hiệu của các loại bệnh này được chỉ dẫn trong bài viết dưới đây.
Giới thiệu về kỳ thi PMP (phần 1)
Nội dung dưới đây giới thiệu một số nội dung cơ bản về kỳ thi PMP và các đối tượng tham gia.