"How to be a capitalist without any capital" – "Làm thế nào để trở thành ông chủ lớn mà không cần bất kỳ nguồn vốn nào", tác giả Nathan Latka
Người dẫn chương trình "Top entrepreneurs podcast" - doanh nhân hàng đầu đã bắt đầu thành lập một công ty phần mềm ở tuổi 19 chỉ với 119 đô la Mỹ trong tài khoản ngân hàng của mình

Năm năm sau, công ty của ông được định giá lên tới 10,5 triệu đô la. 

Trong cuốn sách "How to be a capitalist without any capital" ông Nathan Nathan Latka, 29 tuổi, đưa ra lời khuyên về cách nghỉ hưu ở độ tuổi 29 bằng cách chỉ làm bốn việc sau:

1) Tập trung vào một kỹ năng

2) Tập trung vào một mục tiêu

3) Là duy nhất

4) Hấp dẫn quần chúng.

Bài viết cùng danh mục

Điều nên làm sau khi ăn để tránh béo bụng
Chia sẻ Một số người sau khi ăn thường có thói quen uống một tách trà hoặc đi ngủ ngay sau đó. Thực tế đây là những thói quen lợi ít hại nhiều vì chúng cản trở hệ tiêu hóa.
Giảm cân an toàn với bột gạo lứt
Chia sẻ Giảm cân bằng gạo lứt luôn là phương pháp hữu dụng mang lại hiệu quả nhanh và bền vững. Bởi thành phần chính là chất xơ cao hơn gạo bình thường gấp 2 lần, nên khi ăn gạo lứt quá trình tiêu hóa của bạn sẽ chậm hơn và cũng làm cho dạ dày có cảm giác no lâu hơn.
Nguyên tắc chăm sóc da vùng chữ T luôn sạch dầu
Chia sẻ Khu vực chữ T quanh mũi này có nhiều tuyến nhờn hơn, khiến bụi bẩn dễ dồn ứ gây tắc lỗ chân lông, cộng với việc những lớp tế bào chết liên tục tạo thành mỗi ngày che lấp làm da thêm xỉn màu và bị nhờn bóng.
In bài viết Bí quyết để sở hữu vẻ đẹp không son phấn
Chia sẻ Chẳng cần tốn thời gian hay tiền bạc để đổ vào make up, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể trở nên xinh đẹp nhờ vào loạt bí kíp đơn giản sau.
Tẩy tế bào chết cho da mụn sao cho không tổn thương da?
Chia sẻ Đối với những loại mụn bít tắc như mụn đầu đen, đầu trắng, mụn ẩn thì tẩy tế bào chết sẽ giúp loại bỏ và ngăn ngừa hiệu quả. Dưới đây là cách tẩy tế bào chết cho da mụn đúng cách.