"The latte factor: Why you don’t have to be rich to live rich", tác giả David Bach và John David Mann
Chuyên gia tài chính hàng đầu David Bach và đồng tác giả John David Mann chỉ cho độc giả ba bí mật để tự do về tài chính qua câu chuyện ngụ ngôn rất hấp dẫn và chân thực này.

Nhân vật chính, Zoey, là một cô gái trẻ lành nghề làm việc và sống ở thành phố New York. 

Giống như nhiều người ở độ tuổi 20, Zoey đấu tranh kiếm đủ tiền để chi trả cho cuộc sống. Những thay đổi nhỏ mà cô ấy thực hiện mỗi ngày cung cấp thêm nhiều kiến thức cho chúng ta về việc sử dụng tiền bạc một cách thông minh.

Bài viết cùng danh mục

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi
Chia sẻ Trong cuộc sống thường nhật, chúng ta có hàng trăm ngàn thứ để sợ, nhưng thực ra không nên gộp tất cả thành một vì không phải nỗi sợ nào cũng không tốt. Nhìn chung, ta có thể phần nào phân loại nỗi sợ theo hai dạng: nỗi sợ bản năng và nỗi sợ tâm lý.
5 bí quyết để tập trung cao độ trong công việc
Chia sẻ Sự tập trung cao độ sẽ là chìa khóa giúp bạn vượt qua những cám dỗ và đạt được các mục tiêu trong công việc. Hiệu suất làm việc tăng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm thời gian đầu tư cho việc phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có được sự tập trung cần thiết. Vậy làm cách nào để có thể tập trung tối đa?
Nằm bên người đẹp mà vẫn lạnh
Chia sẻ Một đêm tối trời ở một làng quê hẻo lánh, một khách bộ hành nhỡ độ đường ghé vào một căn nhà xin thuê phòng nghỉ qua đêm. Chủ nhà từ chối vì nhà chỉ có hai phòng, một của hai vợ chồng và một của cô con gái...
Hạnh phúc đến từ đâu
Chia sẻ Vị vua nọ đang đi công du trên một chiếc tàu thì gặp cơn bão lớn. Gió to, sóng dữ gầm thét như muốn quật đổ những cột buồm và nuốt chửng con tàu