Chức năng FeatureWorks trong SolidWorks
Với một mô hình được thiết kế trong SW, ở panel bên trái là cây FeatureManager,...
Với một mô hình được thiết kế trong SW, ở panel bên trái là cây FeatureManager, trong đó thể hiện tất cả các lệnh mà ta đã dùng để xây dựng mô hình này. Trong quá trình thiết kế, ta thường xuyên cần chỉnh sửa một số đặc điểm trên mô hình, ta thực hiện bằng cách hiệu chỉnh các lệnh (feature) tương ứng để đạt được kết quả mong muốn.

Nhưng đối với những mô hình được nhập vào SW từ những ứng dụng CAD khác, thì khi đó, trên cây FeatureManager không có các lệnh đã được dùng để xây dựng mô hình, và vì thế, ta không thể hiệu chỉnh được những mô hình loại này. Chức năng FeatureWorks có thể giúp ta nhận diện các lệnh đã được dùng để tạo nên mô hình nhập. Kết quả là ta có thể hiệu chỉnh mô hình nhập giống như nó đã được dựng trong SW, vì có đầy đủ các lệnh đã tạo ra nó.

Để sử dụng được chức năng FeatureWorks thì khi cài đặt SW phải chọn tính năng này trong mục Customize. Đây là 1 chức năng mở rộng vì thế để sử dụng công cụ FeatureWorks từ Menu chính chọn Tools-Add-Ins và đánh dấu vào mục FeatureWorks. Lúc này trên Menu chính sẽ xuất hiện 1 Tab mới là FeatureWorks.

8 quán cà phê đậm chất bạn không thể bỏ qua khi du lịch Phú Quốc
Chia sẻ Bạn có muốn những phút giây thật thư giãn khi đến Phú Quốc? Cùng thưởng thức những đồ uống độc- lạ nơi đây?
Địa điểm chụp hình đẹp tại Phú Quốc
Chia sẻ Mang một vẻ đẹp lãng mạn với các bờ biển trong xanh như ngọc và bãi cát trắng tinh dưới những hàng dừa râm mát. Đây là những khu vực được những người yêu du lịch Phú Quốc đánh giá là rất đang để khám phá.
Một số khách sạn Phú Quốc .
Chia sẻ Phú Quốc là quần đảo xinh đẹp nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang. Ở vùng biển phía Nam của tổ quốc, đảo Ngọc Phú Quốc – hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây. Nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng nhiều hải sản độc đáo chính là lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc.
Đặc sản Phú Quốc
Chia sẻ Đi Phú Quốc nên mua gì mang về làm quà? cùng mình tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!
Các món ngon và địa chỉ ăn uống ở Phú Quốc.
Chia sẻ Đảo Ngọc Phú Quốc làm nức lòng du khách với những đặc sản biển phong phú và nhiều sản vật độc đáo khác.

2003-2019©Chiasethongtin.com / Thông tin, kiến thức, kỹ năng