First kiss: nụ hôn đầu tiên
At the end of their first date, a guy takes the girl home. Emboldened by the night, the guy decides to try for the first kiss. With an air of confidence, he leans with his hand against the wall and, smiling, he says to her, “Darling, how ’bout a good night kiss?” Horrified, she replies, “Are you mad? My parents will see us!”
Him: “Oh come on! Who’s gonna see us at this hour?”
Her: “No, please. Can you imagine if we get caught?”
Him: "Oh come on, there’s nobody around, they’re all sleeping!"
Her: “No way. It’s too risky!”
Him: “Oh please, please, I like you so much!”
Her: “No, no and no. I like you too, but I just can’t!”
Him: “Oh yes you can. Please?”
Her: No, no. I just can’t.”
Him: “I beg you....”

Suddenly, the light on the stairs goes on, and the girl’s sister shows up in her pajamas, hair disheveled, and in a sleepy voice she says, “Dad says to go ahead and give him a kiss. Or I can do it. Or if need be, he’ll come down and do it. But for crying out loud, tell him to take his hand off the intercom button!”

Bài viết cùng danh mục

CHĂM SÓC DA TRONG MÙA ĐÔNG
    Với những bí quyết chăm sóc da chuẩn nhất cho mùa đông này bạn sẽ không còn phải lo sợ làn da của mình bị nứt nẻ thiếu sức sống nữa. Hãy vui vẻ tận hưởng mùa đông nhé!
Đời người có 3 loại tiền, tiêu càng nhiều, kiếm sẽ càng nhiều: Ai cũng nên biết!
Đời người có 3 loại tiền, bạn tiêu càng nhiều, kiếm về sẽ càng lắm. Hơn nữa, những loại tiền này nhất định phải tiêu, không thể để dành. Hãy xem đó là những loại tiền gì?
9 mẹo nhỏ giúp bạn tăng năng suất làm việc, sự nghiệp như mũi tên vút về phía trước
Dù bạn là một doanh nhân thành đạt hay làm việc tự do thì tập trung làm việc luôn là một điều cần thiết. Cơ hội thành công của bạn sẽ bị hạn chế nếu bạn không thể tập trung hết sức vào những việc quan trọng.
Đời người ngắn lắm, sống cho mình còn chưa đủ, nói gì đến việc bận đi làm hài lòng người khác: Miệng của người ta còn tai của mình, đừng quan tâm đến họ!
Miệng là của người khác, lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người. Bởi vậy, thay vì dao động trước những lời đàm tiếu, hãy nhìn lại bản thân và tin vào chính mình.
4 loại thực phẩm “bốc mùi” nhiều người xua đuổi nhưng lại có thể ngừa được cả ung thư
Các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra 4 loại rau củ quả “có mùi khó chịu”, nhưng lại có giá trị dinh dưỡng rất cao, thậm chí có thể ngừa ung thư.