Interested (adj): quan tâm
I'm not interested in botany Tôi không quan tâm đến thực vật học
I shall be interested to know what happens.
Tôi rất muốn được biết chuyện gì đã xảy ra.

Bài viết cùng danh mục

Mua gì khi đi du lịch Hàn Quốc
Chia sẻ Mua gì khi đi du lịch Hàn Quốc rẻ đẹp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Điều đó không khó khi bạn tìm kiếm một món đồ nổi tiếng tạ xứ sở kim chi này như: Nhân Sâm và nấm Linh Chi, với các mặt hàng điện tử xách tay, đầy tin tưởng với mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng…rất nhiều lựa chọn cho bạn thảo sức mua sắm và không hề lo về giá hay chất lượng.
Những lễ hội mùa hè tại Hàn Quốc
Chia sẻ Mùa hè là thời điểm đẹp nhất để đi du lịch hàn Quốc và cùng vào mùa này Hàn Quốc sẽ diễn ra nhiều lễ hội độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị, khi đến tham quan nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc.
Khám phá ngày tết trung thu Hàn Quốc
Chia sẻ Ngày Tết trung thu là một ngày Tết vô cùng ý nghĩa đối với cả khu vực Châu Á. Đất nước Hàn Quốc cũng vậy, người dân nơi đây rất coi trọng ngày lễ này. Tết trung thu trong tiếng Hàn được gọi là Chuseok hay còn gọi là lễ hội Chuseok. Hãy cùng mình tìm hiểu các thông tin về ngày hội Tết trung thu của Hàn Quốc trong bài viết dưới đây.
5 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè
Chia sẻ Theo nhiều nguồn thông tin thì thời tiết mùa hè 2019 sẽ vô cùng khắc nghiệt, nền nhiệt trung bình có xu hướng cao hơn trung bình nhiều năm khoảng 0,5-1 độ C. Thời tiết nắng nóng kéo theo rất nhiều vấn đề về sức khỏe, do đó việc chăm sóc bản thân cần được quan tâm hơn bao giờ hết. Nắm bắt ngay 5 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè để có biện pháp phòng ngừa kịp thời bạn nhé.
3 sai lầm hàng đầu khiến các bệnh tiêu hóa không thể điều trị dứt điểm
Chia sẻ Có thể nói, các bệnh về đường tiêu hóa vô cùng khó điều trị. Do đặc thù của “cỗ máy” tiêu hóa là luôn luôn phải hoạt động để vận chuyển và tiêu thụ thức ăn. Khi bị viêm hoặc loét ở một bộ phận nào đó, vết thương rất lâu và khó lành lại. Do vậy, bệnh nhân bị mắc bệnh đường tiêu hóa cần phải rất cẩn thận, tránh vướng phải những sai lầm sau đây để điều trị bệnh dứt điểm.