MS Word: dùng cỡ chữ dạng phân số
Rất ít người biết rằng các chương trình xử lý văn bản của Windows có thể dùng cỡ chữ dạng phân số.
Ví dụ, nếu cỡ chữ 10 point quá lớn còn 9 point quá nhỏ, bạn phải dùng cỡ 9.5 point. Điều này đặc biệt hữu dụng nếu bạn đang cố co hoặc giãn một khối văn bản cho vừa với một diện tích trong bảng biểu. Chỉ cần chọn khối văn bản đó, nhấn vào Font size trên thanh công cụ toolbar rồi gõ cỡ chữ thập phân vào. Lưu ý, Word chỉ chấp nhận những cỡ lẻ 1/2 còn WordPerfect có thể chấp nhận lẻ cỡ 1/10.

(Sưu tầm)

Bài viết cùng danh mục

Trẻ biếng ăn, mẹ phải “nhẫn tâm” cho nhịn đói
Cho con ăn không thể và không nên là một cuộc chiến, với tôi: Con không ăn thì nhịn
Cách loại bỏ những câu trả lời không đúng trong bài ngữ pháp
Một trong số hai bài thi ngữ pháp của TOEFL được cho dưới dạng một câu cho sẵn, còn để trống một phần và dưới đó là 4 câu để điền vào. Trong 4 câu chỉ có một câu đúng.
Lệnh Etransmit trong AutoCad 2004
Lệnh Etransmit là lệnh thực hiện việc tạo ra 1 bộ chuyển giao và các file liên quan của bản vẽ hiện hành trong AutoCAD. Nó bao gồm: File bản vẽ hiện hành, các kiểu font chữ sử dụng và các thông tin khác liên quan đến bản vẽ đó.
Nợ ngắn hạn (Current liabilities)
Một khoản nợ của công ty hay một nghĩa vụ nợ mà thường xác định trong khoảng thời gian 1 năm ( năm tài chính ). Tài sản nợ ngắn hạn trên bảng cân đối kế toán của công ty bao gồm những khoản nợ ngắn hạn, tài khoản có thể phải trả, các khoản nợ tích lũy và các loại khoản nợ khác.