Facebook Twitter Youtube
Login   Đăng ký Post bài

Quét virus trực tuyến tại Panda softwareHiện nay trình diệt virus nổi tiếng của hãng panda software đã có thêm công cụ cho phép bạn diệt virus trực tuyến ngay trên PC của mình. Với phương thức này bạn sẽ có thêm rất nhiều tiện lợi như luôn luôn được cập nhập virus mới. Không phải lo sợ việc cài đặt các trình diệt virus nặng nề có thể làm hao tổn tài nguyên trên máy bạn và rất thích hợp cho việc phục vụ việc diệt virus ở các tiệm Internet công cộng.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ: http://www.pandasoftware.com/activescan rồi nhấn vào nút “Scan Your PC”. Để thực hiện việc quét virus trực tuyến trên PC của mình, bạn hãy nhấn vào nút “Check Now” trong cửa sổ vừa mới xuất hiện, nhập vào một vài thông số do trang web yêu cầu như tên tuổi, địa chỉ email của bạn vào rồi nhấn I Accept cuối cùng nhấn vào nút Scan now để bắt đầu cho công việc quét virus.

Trong một vài trường hợp trang web sẽ yêu cầu bạn phải cài ActiveX vào máy, bạn hãy nhấn vào nút Yes trong hộp thoại cảnh báo để trang web có được những hiệu lực.

(Sưu tầm)