Quét virus trực tuyến tại Panda software
Hiện nay trình diệt virus nổi tiếng của hãng panda software đã có thêm công cụ cho phép bạn diệt virus trực tuyến ngay trên PC của mình. Với phương thức này bạn sẽ có thêm rất nhiều tiện lợi như luôn luôn được cập nhập virus mới. Không phải lo sợ việc cài đặt các trình diệt virus nặng nề có thể làm hao tổn tài nguyên trên máy bạn và rất thích hợp cho việc phục vụ việc diệt virus ở các tiệm Internet công cộng.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ: http://www.pandasoftware.com/activescan rồi nhấn vào nút “Scan Your PC”. Để thực hiện việc quét virus trực tuyến trên PC của mình, bạn hãy nhấn vào nút “Check Now” trong cửa sổ vừa mới xuất hiện, nhập vào một vài thông số do trang web yêu cầu như tên tuổi, địa chỉ email của bạn vào rồi nhấn I Accept cuối cùng nhấn vào nút Scan now để bắt đầu cho công việc quét virus.

Trong một vài trường hợp trang web sẽ yêu cầu bạn phải cài ActiveX vào máy, bạn hãy nhấn vào nút Yes trong hộp thoại cảnh báo để trang web có được những hiệu lực.

(Sưu tầm)

Bài viết cùng danh mục

Uống cà phê có tốt không?
Cà phê có phải là một đồ uống an toàn không? Vấn đề này từ lâu đã gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều kết quả nghiên cứu nhấn mạnh đến các tác hại của nó, trong khi một số kết quả khác lại cho rằng có lợi. Hiệp hội y khoa Mỹ (AMA) coi caffeine là chất an toàn, do đó cà phê là thức uống an toàn. Tuy nhiên nếu uống nhiều thì lại không có lợi.
10 sai lầm hay mắc khiến thú uống trà trở nên có hại cho sức khỏe
Đồ uống trà, như chè xanh, trà dược... được xem là thứ giải khát quen thuộc, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên để phát huy tác dụng cao nhất và hạn chế những bất lợi, khi dùng cần chú ý những điều kiêng kỵ dưới đây.
MS Word: Autoformat
AutoFormat có thể trang trí kiểu chữ, định dạng đoạn văn bản và những trình bày khác cho một đoạn văn bản mà bạn không phải can thiệp ngoại trừ sự chấp nhận hay bác bỏ nó
Mistake?: Lỗi gì?
A police officer stops a blonde for speeding and asks her very nicely if she could see her license. She replied in a huff.
Kỹ năng sống cho trẻ: Dạy con ngoan biết chia sẻ
Để con cái không có tính ích kỉ thì đầu tiên bố mẹ phải luôn là những tấm gương cho con cái, mở lòng mình, sẵn sàng giúp đỡ mọi người để con cái có thể thấy được và noi theo những hành động của bố mẹ.