Slice - Cắt lát tập tin MP3
Slice Audio File Splitter 1.00 (Slice) là chương trình nhỏ gọn, đơn giản cho phép bạn chẻ nhỏ tập tin MP3 để tiện cho việc di chuyển, chia sẻ hay dùng làm nhạc chuông cho điện thoại di động.

Phần mềm có thể cắt tập tin MP3 thành một số tập tin xác định, có thời lượng do bạn chỉ định hay thành những bản nhạc riêng biệt (trong trường hợp tập tin MP3 ghép nối nhiều bản nhạc) nhờ vào khả năng phát hiện đoạn không có tiếng. Nó hỗ trợ xử lý nhiều tập tin MP3 cùng lúc, kéo/thả tập tin MP3 vào cửa sổ chương trình, tích hợp vào trình đơn ngữ cảnh chuột phải trong Windows Explorer, cho phép điều chỉnh Bitrate, chất lượng tập tin xuất và thêm vào thông tin CRC ngăn ngừa hư hỏng nhỏ có thể xảy ra do thiết bị lưu trữ bị lỗi. Slice có dung lượng chỉ 175 KB và tương thích với các hệ điều hành Windows 98/2000/XP/2003/Vista, hiện được cung cấp miễn phí tại http://www.nch.com.au/splitter/slicesetup.exe.

Bài viết cùng danh mục

Chăm sóc chậu hoa lan
Chia sẻ Vị sư già trồng một chậu lan. Ông chăm sóc chậu hoa đẹp rất cẩn thận, ngày ngày nhổ cỏ và tưới nước cho cây. Một lần có việc phải ra ngoài, ông giao chậu lan cho một tiểu hòa thượng nhờ chăm sóc. Nghe lời dặn của sư phụ, tiểu hòa thượng rất chăm chút cho cây lan. Cây hoa cũng rất phát triển.
Điều nên làm sau khi ăn để tránh béo bụng
Chia sẻ Một số người sau khi ăn thường có thói quen uống một tách trà hoặc đi ngủ ngay sau đó. Thực tế đây là những thói quen lợi ít hại nhiều vì chúng cản trở hệ tiêu hóa.
Giảm cân an toàn với bột gạo lứt
Chia sẻ Giảm cân bằng gạo lứt luôn là phương pháp hữu dụng mang lại hiệu quả nhanh và bền vững. Bởi thành phần chính là chất xơ cao hơn gạo bình thường gấp 2 lần, nên khi ăn gạo lứt quá trình tiêu hóa của bạn sẽ chậm hơn và cũng làm cho dạ dày có cảm giác no lâu hơn.
Nguyên tắc chăm sóc da vùng chữ T luôn sạch dầu
Chia sẻ Khu vực chữ T quanh mũi này có nhiều tuyến nhờn hơn, khiến bụi bẩn dễ dồn ứ gây tắc lỗ chân lông, cộng với việc những lớp tế bào chết liên tục tạo thành mỗi ngày che lấp làm da thêm xỉn màu và bị nhờn bóng.
In bài viết Bí quyết để sở hữu vẻ đẹp không son phấn
Chia sẻ Chẳng cần tốn thời gian hay tiền bạc để đổ vào make up, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể trở nên xinh đẹp nhờ vào loạt bí kíp đơn giản sau.