Trình duyệt Cốc Cốc_ tốc độ tải files nhanh gấp 8 lần Trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt Made in Vietnam với những tính năng dành riêng cho người Việt. Chỉ sau 3 năm ra mắt, Cốc Cốc đã đạt được con số ấn tượng 18 triệu người sử dụng, tốc độ tăng trưởng 100%/năm."/>
Trình duyệt Cốc Cốc với nhiều tính năng ưu việt
Trình duyệt Cốc Cốc_ tốc độ tải files nhanh gấp 8 lần Trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt Made in Vietnam với những tính năng dành riêng cho người Việt. Chỉ sau 3 năm ra mắt, Cốc Cốc đã đạt được con số ấn tượng 18 triệu người sử dụng, tốc độ tăng trưởng 100%/năm.
Trình duyệt Việt này đã vượt qua Firefox & IE và hiện tại chỉ đứng sau Google Chrome tại Việt Nam. Những con số trên đã thể hiện sự đón nhận của người dùng internet Việt với Trình duyệt Cốc Cốc.
Cốc Cốc _ Hỗ trợ tải Torrent nhanh và an toàn

Những tính năng được yêu thích của Cốc Cốc gồm:
1. Cốc Cốc có thể thay thế IDM khi tự động bắt link tải nhạc, phim trên tất cả các trang chia sẻ nhạc, video online: Zing, Youtube, Nhaccuatui, Phim14, Phimmoi,….
2. Tốc độ tải file nhanh gấp 8 lần do Cốc Cốc tự động chia file thành 8 luồng tải.
3. Truy cập mọi website bị chặn, đặc biệt là Facebook mà không cần đổi DNS hay tải Hotspot Shield.
4. Tự động thêm dấu tiếng Việt và sửa lỗi chính tả khi gõ phím trên mọi website, tiết kiêm 20-50% thời gian, độ chính xác lên tới 95%.
5. Hỗ trợ tải Torrent nhanh và an toàn.
6. GHIM VIDEO – tính năng mới đang được yêu thích: Giúp xem được video ngay cả khi đang lướt Facebook, chơi game, đọc tin tức,…
7. Tích hợp từ điển Anh-Việt, tìm nghĩa từ tiếng Anh bất kỳ trên website bằng cách nhấp đúp chuột vào từ cần tra. Ngoài ra, bất cứ khi nào gặp rắc rối với Trình duyệt, người dùng sẽ được đội ngũ Kỹ thuật viên hỗ trợ tận tình qua Fanpage Trình duyệt Cốc Cốc.


(Sưu tầm)

Bài viết cùng danh mục

Chăm sóc chậu hoa lan
Chia sẻ Vị sư già trồng một chậu lan. Ông chăm sóc chậu hoa đẹp rất cẩn thận, ngày ngày nhổ cỏ và tưới nước cho cây. Một lần có việc phải ra ngoài, ông giao chậu lan cho một tiểu hòa thượng nhờ chăm sóc. Nghe lời dặn của sư phụ, tiểu hòa thượng rất chăm chút cho cây lan. Cây hoa cũng rất phát triển.
Điều nên làm sau khi ăn để tránh béo bụng
Chia sẻ Một số người sau khi ăn thường có thói quen uống một tách trà hoặc đi ngủ ngay sau đó. Thực tế đây là những thói quen lợi ít hại nhiều vì chúng cản trở hệ tiêu hóa.
Giảm cân an toàn với bột gạo lứt
Chia sẻ Giảm cân bằng gạo lứt luôn là phương pháp hữu dụng mang lại hiệu quả nhanh và bền vững. Bởi thành phần chính là chất xơ cao hơn gạo bình thường gấp 2 lần, nên khi ăn gạo lứt quá trình tiêu hóa của bạn sẽ chậm hơn và cũng làm cho dạ dày có cảm giác no lâu hơn.
Nguyên tắc chăm sóc da vùng chữ T luôn sạch dầu
Chia sẻ Khu vực chữ T quanh mũi này có nhiều tuyến nhờn hơn, khiến bụi bẩn dễ dồn ứ gây tắc lỗ chân lông, cộng với việc những lớp tế bào chết liên tục tạo thành mỗi ngày che lấp làm da thêm xỉn màu và bị nhờn bóng.
In bài viết Bí quyết để sở hữu vẻ đẹp không son phấn
Chia sẻ Chẳng cần tốn thời gian hay tiền bạc để đổ vào make up, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể trở nên xinh đẹp nhờ vào loạt bí kíp đơn giản sau.