Vẽ các đối tượng với chiều dày nét vẽ tùy ý trong AutoCAD
Trong AutoCAD khi vẽ các đối tượng thì thuộc tính Lineweight ở trạng thái Default thì chiều dày các nét vẽ đều giống nhau.

Để vẽ các đối tượng với chiều dày tùy ý ta làm như sau:

Trên Menu chính vào Format -> Layer

Bảng thuộc tính Layer xuất hiện, trên đó ở cột Lineweight bạn đặt chiều dày nét vẽ cho các lớp tương ứng. Nhưng để thuộc tính Lineweight đươckích hoạt để chiều dày nét vẽ hiển thị theo giá trị vừa đặt thì ở phía dưới màn hình của AutoCAD kích chọn nút Show/Hide Lineweight sao cho nút lệnh này chìm xuống, thuộc tính Lineweight được kích hoạt. Nếu không muốn hiển thị thì kích cho nút này nổi lên và ẩn đi thuộc tính này.

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi
Chia sẻ Trong cuộc sống thường nhật, chúng ta có hàng trăm ngàn thứ để sợ, nhưng thực ra không nên gộp tất cả thành một vì không phải nỗi sợ nào cũng không tốt. Nhìn chung, ta có thể phần nào phân loại nỗi sợ theo hai dạng: nỗi sợ bản năng và nỗi sợ tâm lý.
5 bí quyết để tập trung cao độ trong công việc
Chia sẻ Sự tập trung cao độ sẽ là chìa khóa giúp bạn vượt qua những cám dỗ và đạt được các mục tiêu trong công việc. Hiệu suất làm việc tăng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm thời gian đầu tư cho việc phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có được sự tập trung cần thiết. Vậy làm cách nào để có thể tập trung tối đa?
Nằm bên người đẹp mà vẫn lạnh
Chia sẻ Một đêm tối trời ở một làng quê hẻo lánh, một khách bộ hành nhỡ độ đường ghé vào một căn nhà xin thuê phòng nghỉ qua đêm. Chủ nhà từ chối vì nhà chỉ có hai phòng, một của hai vợ chồng và một của cô con gái...
Hạnh phúc đến từ đâu
Chia sẻ Vị vua nọ đang đi công du trên một chiếc tàu thì gặp cơn bão lớn. Gió to, sóng dữ gầm thét như muốn quật đổ những cột buồm và nuốt chửng con tàu