PEPE Coin là gì?

PEPE Coin là gì?

PEPE coin (PEPE) là một Meme coin được phát hành trên mạng lưới Ethereum. PEPE lấy cảm hứng từ chú ếch xanh – một meme nổi tiếng trên mạng xã hội.

1. PEPE coin là gì?

PEPE châm biếm các meme coin “hệ chó” như: SHIB, DOGE,… và tự giới thiệu về mình rằng: “…những chú chó đã có những ngày của nó, đã đến lúc PEPE lên nắm quyền”. Câu nói cho thấy quyết tâm chấm dứt sự thống trị của các meme coin hệ chó đã ra mắt trước đây.

Trên trang web của mình, đội ngũ dự án đã ghi rằng:

  • PEPE không có mối liên hệ hoặc liên quan nào đến Matt Furie và tác phẩm Pepe the Frog. Đồng này chỉ đơn giản là bày tỏ lòng yêu mến, tôn trọng đối với một meme mà tất cả mọi người đều thích thú và công nhận.
  • PEPE là một đồng coin meme không có giá trị nội tại hoặc kỳ vọng về lợi nhuận tài chính. Không có đội chính thức hoặc lộ trình. PEPE chỉ dành cho mục đích giải trí và đầu cơ ngắn hạn.

2. PEPE ra đời như thế nào?

PEPE được ra đời và phát triển vào năm 2023 lấy cảm hứng từ tác phẩm Pepe the Frog. Meme này được tạo ra bởi Matt Furie vào năm 2025 và trở nên vô cùng thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội. Đội ngũ phát triển giấu tên đã dựa vào nguồn cảm hứng này để tạo ra meme coin PEPE được xây dựng trên nền tảng Blockchain Ethereum.

Sự phổ biến của Pepe the Frog đã được sử dụng trong nhiều bối cảnh khác nhau từ cuộc sống đời thường đến các câu câu chuyện về chính trị. Chính sự phổ biến của meme này đã khiến một số người tin rằng nó rất có tiềm năng trở thành một biểu tượng văn hóa hoặc làm meme coin với mục đích giải trí.

Pepe coin được phát hành với mục đích trở thành một loại tiền điện tử phi tập trung, không chịu sự kiểm soát của bất kỳ chính phủ hoặc tổ chức nào. Đồng tiền này cũng được thiết kế để trở nên thân thiện với người dùng mà vẫn giữ được tính hài hước của meme gốc.

3. Điểm nổi bật của PEPE Coin

Với mục tiêu cạnh tranh và “soán ngôi” memecoin hệ chó, PEPE sở hữu cho mình những đặc điểm nổi bật như:

PEPE được lấy cảm hứng từ meme nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội, đó là chú ếch xanh phổ biến mà ai cũng biết và hình ảnh được chế từ chú ếch xanh này đã xuất hiện trên mọi trang mạng xã hội. Chính sự quen thuộc này giúp PEPE nhanh chóng chiếm được tình cảm từ cộng đồng nhà đầu tư.

Chia sẻ ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
huong-dan-mo-tai-khoan-giao-dich-coin-tren-binance-an-toan
Cách tạo tài khoản trên Binance và thiết lập 2FA để bảo mật
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bước cách đăng ký tài khoản Binance, khi đăng ký thực hiện theo các bước...
tiep-thi-lien-ket-accesstrade
Cách làm tiếp thị liên kết Accesstrade kiếm tiền Online
Tiếp thị liên kết Accesstrade hiện đang là xu hướng kiếm tiền online thu hút được sự quan tâm của nhiều...