Samsung chuẩn bị gây bất ngờ với chiếc smartphone “kỳ quặc”
Lại có thêm thông tin liên quan đến Galaxy A82 5G, chiếc smartphone được cho là đang trong giai đoạn phát triển ban đầu vào tháng Giêng.

MySmartPrice đã phát hiện ra điện thoại trên nền tảng đo điểm chuẩn Geekbench. Biến thể được đề cập có tên nội bộ là SM-A826S, dường như được cung cấp sức mạnh bởi chip hàng đầu năm 2019 của Qualcomm, Snapdragon 855 Plus. Đây là điều rất kỳ lạ vìSamsung sử dụng chip đã được 3 thế hệ trong bối cảnh Qualcomm gần đây đã ra mắt chip Snapdragon 870, vốn là phiên bản cải tiến của Snapdragon 865 Plus và dưới Snapdragon 888 cao cấp nhất.

Samsung chuẩn bị gây bất ngờ với chiếc smartphone “kỳ quặc” - 1

Tuy nhiên, Samsung cũng được cho là đang phát triển trên nhiều biến thể của điện thoại, vì vậy vẫn có khả năng công ty sẽ sử dụng chip cao cấp hơn khi chính thức phát hành sản phẩm.

Bên cạnh đó, danh sách Geekbench cũng tiết lộ rằng Galaxy A82 5G sẽ có ít nhất RAM 6GB và chạy Android 11.

Với những thông tin có được ở thời điểm này, Galaxy A82 5G dự kiến là bản kế nhiệm của Galaxy A80 2019 với chip Snapdragon 730. Điện thoại đó có thiết kế toàn màn hình nhờ mô-đun camera xoay. Với Galaxy A82 5G, sản phẩm có thể mang đến một thiết kế thanh lịch hơn nếu sơ đồ hồ sơ bằng sáng chế gần đây là chính xác.

Samsung chuẩn bị gây bất ngờ với chiếc smartphone “kỳ quặc” - 3

Galaxy A82 5G dự kiến sẽ trình làng vào nửa cuối năm nay, có nghĩa là vào thời điểm nó xuất hiện, chip Snapdragon 855 Plus sẽ trải qua 4 thế hệ, giả sử rằng Qualcomm sẽ phát hành sản phẩm đi kèm chip Snapdragon 888 Plus vào năm 2021.

Bài viết cùng danh mục

Cung Ma Kết – Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp
Chia sẻ Bạn là người thuộc cung Ma Kết? Bạn hiểu gì về cung hoàng đạo này? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn không chỉ những thông tin về con người cung hoàng đạo Ma kết mà còn là tình cảm, tích cách, giải mã các bí mật trong tình yêu và sự nghiệp của Ma Kết. Mời bạn theo dõi trong bài viết sau đây.
Giải mã bí ẩn cung Bảo Bình- Tính cách, tình yêu, công danh & sự nghiệp
Chia sẻ Bảo Bình là tên cung hoàng đạo của nhóm người sinh từ ngày 20/1 đến ngày 18/ 2. Đây là cung đứng thứ 11 trong chuỗi 12 cung hoàng đạo tính theo các chòm sao, được chi phối bởi nguyên tố gió. Phần biểu tượng cho cung này đặc biệt với hình ảnh người đàn ông ôm hai bình nước lớn. Người thuộc cung Bảo Bình thường mang nét tính cách mạnh mẽ, kiên cường và trí tuệ.
Giải mã tính cách, sự nghiệp và tình yêu của cung Song Ngư
Chia sẻ Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) – một trong những cung hoàng đạo được nhiều người quan tâm nhất. Vậy bạn có muốn tìm hiểu tất cả về Cung Song Ngư không? Chẳng hạn như: Song Ngư là cung gì? Cung Song Ngư sinh ngày mấy tháng mấy? Hơn nữa, tình yêu của cung song ngư sẽ như thế nào?… Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Cho nên bạn đừng bỏ lỡ nhé!
Cung Nhân Mã – Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp từ A – Z
Chia sẻ Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những tính cách khác nhau. Bạn thuộc một trong những cung hoàng đạo nào? Lấy ví dụ như cung Nhân Mã, những người thuộc cung này thường có tính cách vô cùng thân thiện, hài hước và rất hòa đồng. Nếu bạn là cung Nhân Mã nữ, cung Nhân Mã nam, thì bài viết sau sẽ giải đáp rõ hơn về các đặc điểm của cung hoàng đạo này.
Thông Tin Giải Mã Cung Bọ Cạp: Con người, Sự nghiệp, Tính cách, Tình Duyên
Chia sẻ Cung bọ cạp hay còn gọi là Thiên Yết là cung hoàng đạo đặc biệt và nằm ở vị trí thứ 8 trong top 12 cung hoàng đạo hiện nay. Những người sinh ra thuộc cung này thường thuộc tuýp người cởi mở, hòa đồng, giỏi giao tiếp và có trí thông minh thiên bẩm. Vì thế, đây cũng chính là lý do họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công ngay từ tuổi trẻ của mình. Để hiểu rõ hơn về cung này, hãy cùng theo dõi tiếp bài viết nhé.