Apple sẽ trả nhiều tiền hơn cho một chiếc iPhone cũ nếu người dùng chịu nâng cấp lên iPhone 12
Apple đã tăng giá trị trao đổi giữa các thiết bị cũ với iPad Pro, iPhone 11 và máy Mac.

Chương trình trao đổi của Apple cho phép khách hàng trao đổi thiết bị cũ và quy đổi giá trị để mua thiết bị mới. Giá trị trao đổi chính xác của một thiết bị được đo bằng tình trạng của nó, thời gian bán và hãng sản xuất. Lần cuối cùng Apple cập nhật về giá trao đổi là vào tháng 12 nhưng mới đây hãng đã bất ngờ tăng giá trao đổi cho nhiều thiết bị cũ.

 

Apple sẽ trả nhiều tiền hơn cho một chiếc iPhone cũ nếu người dùng chịu nâng cấp lên iPhone 12 - Ảnh 1.

Nếu bạn muốn đổi iPhone 11 Pro Max và lấy iPhone 12, Apple sẽ sẵn sàng trả tới 515 USD, tăng 15 USD so với giá trị trao đổi trước đó. Con số này không nhiều nhưng nó vẫn nhiều hơn mức tăng của cho iPhone 11 Pro khi giá trị chỉ tăng từ 5 USD lên 465 USD.

Nếu bạn muốn từ bỏ iPhone 11 và mua iPhone 12, giá trị trao đổi của Apple là 380 USD, tăng 20 USD so với giá chào bán trước đó.

Tất nhiên, thiết bị càng cũ thì số tiền bạn sẽ nhận được để mua iPhone 12 sẽ càng thấp. Ví dụ như với  iPhone 6s Plus, Apple chỉ sẵn sàng trả tối đa 65 USD cho chiếc máy này, tức chỉ tăng 5 USD.

 

Apple sẽ trả nhiều tiền hơn cho một chiếc iPhone cũ nếu người dùng chịu nâng cấp lên iPhone 12 - Ảnh 2.

Đối với dòng sản phẩm ‌iPad‌, iPad Pro có giá trị trao đổi tăng thêm 45 USD lên 580 USD, so với 535 USD trước đó. Giá trị trao đổi của ‌iPad‌ tiêu chuẩn đã giảm từ 15 USD xuống còn 235 USD. Với máy Mac, MacBook Air hiện được định giá 530 USD, giảm từ 600 USD.

MacBook đã ngừng sản xuất giảm 40 USD xuống còn 340 USD và iMac Pro ngừng sản xuất có giá 2.940 USD, giảm 100 USD. Giá trị iMac đã giảm 130 USD xuống còn 1.050 USD và Mac mini giảm 60 USD xuống còn 770 USD.

 

Apple sẽ trả nhiều tiền hơn cho một chiếc iPhone cũ nếu người dùng chịu nâng cấp lên iPhone 12 - Ảnh 3.

Apple cũng khuyến khích người dùng Android chuyển sang iPhone bằng cách mở rộng danh sách các thiết bị Android đủ điều kiện trao đổi, ví dụ như thêm Google Pixel 4a, Pixel 5 và Samsung Galaxy Note 20. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về các tùy chọn trao đổi của Apple trên trang web của hãng tại đây.

Hà Nội: Phòng dịch Covid, phong tỏa tòa chung cư trên phố Ngụy Như Kon Tum
Chia sẻ ANTD.VN - Ngày 9-5, Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, cho biết đơn vị đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức lập rào chắn cách ly phong tỏa tòa nhà The Legacy, ngay sau khi xác định 1 trường hợp dương tính Covid sống tại tòa nhà này.
Hà Nội thông báo tìm người liên quan đến các điểm nguy cơ cao COVID-19
Chia sẻ Theo Sở Y tế Hà Nội, tính đến 17 giờ ngày 9/5, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có 38 ca dương tính với SARS-CoV-2 lây nhiễm ngoài cộng đồng.
Đà Nẵng: Ngày đầu người dân đi chợ bằng thẻ để phòng chống dịch Covid-19
Chia sẻ Ngày 9-5, ghi nhận tại các chợ dân sinh tại TP Đà Nẵng như chợ Cồn, chợ đầu mối Hòa Cường, chợ Đống Đa, Chợ Nại Hiên Đông,… đã thực hiện kiểm soát việc ra vào chợ bằng thẻ đi chợ. Hầu hết người dân chấp hành nghiêm túc chủ trương đi chợ theo hình thức phát phiếu theo ngày chẵn, lẻ được Sở Công thương và các địa phương phối hợp thực hiện.
Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID-19 rất mạnh
Chia sẻ Thảo dược trị sốt cao có tiềm năng chống COVID-19? Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học bang Massgachusetts, Hoa Kỳ về tác động của thảo dược tới virus.
Ăn ngay 5 loại quả này để tăng đề kháng phòng chống dịch bệnh
Chia sẻ Ăn một chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ góp phần quan trọng nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm và các biến chứng của bệnh lý nền có sẵn.