Bãi biển ở Australia phải đóng cửa vì cá sấu
Những nhân viên cứu hộ phải đóng cửa một bãi biển ở phía bắc Queensland sau khi phát hiện cá sấu nước mặn chỉ cách du khách vài mét.

Khách du lịch đến bãi biển Four Mile tại thị trấn Port Douglas được yêu cầu lên bờ ngay lập tức khi đội cứu hộ phát hiện con cá sấu bơi gần lưới bảo vệ.
 

Vẻ đẹp thơ mộng của bãi biển Four Mile tại thị trấn Port Douglas, AustraliaVẻ đẹp thơ mộng của bãi biển Four Mile tại thị trấn Port Douglas, Australia

Nhân viên cứu hộ trên bãi biển sau đó đã cố gắng dùng drone để theo dõi con cá sấu nhưng họ không thể tìm thấy nó.
 

Bãi biển ở Australia phải đóng cửa vì cá sấuBãi biển ở Australia phải đóng cửa vì cá sấu

Bãi biển Four Mile bị đã đóng cửa trong vài giờ trước khi mở lại vào chiều 13/4. Con vật được cho là cá sấu nước mặn, đội cứu hộ đã báo cáo cho Sở Khoa học và Môi trường.
 

Khách du lịch được báo động lên bờ khẩn cấp vì đội cứu hộ phát hiện con cá sấu bơi gần lưới bảo vệ. Khách du lịch được báo động lên bờ khẩn cấp vì đội cứu hộ phát hiện con cá sấu bơi gần lưới bảo vệ.

Tình huống khẩn cấp này xảy ra hơn một năm kể từ khi một con cá sấu khác bị bắt tại bãi biển nổi tiếng với du khách này.

Hà Nội: Phòng dịch Covid, phong tỏa tòa chung cư trên phố Ngụy Như Kon Tum
Chia sẻ ANTD.VN - Ngày 9-5, Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, cho biết đơn vị đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức lập rào chắn cách ly phong tỏa tòa nhà The Legacy, ngay sau khi xác định 1 trường hợp dương tính Covid sống tại tòa nhà này.
Hà Nội thông báo tìm người liên quan đến các điểm nguy cơ cao COVID-19
Chia sẻ Theo Sở Y tế Hà Nội, tính đến 17 giờ ngày 9/5, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có 38 ca dương tính với SARS-CoV-2 lây nhiễm ngoài cộng đồng.
Đà Nẵng: Ngày đầu người dân đi chợ bằng thẻ để phòng chống dịch Covid-19
Chia sẻ Ngày 9-5, ghi nhận tại các chợ dân sinh tại TP Đà Nẵng như chợ Cồn, chợ đầu mối Hòa Cường, chợ Đống Đa, Chợ Nại Hiên Đông,… đã thực hiện kiểm soát việc ra vào chợ bằng thẻ đi chợ. Hầu hết người dân chấp hành nghiêm túc chủ trương đi chợ theo hình thức phát phiếu theo ngày chẵn, lẻ được Sở Công thương và các địa phương phối hợp thực hiện.
Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID-19 rất mạnh
Chia sẻ Thảo dược trị sốt cao có tiềm năng chống COVID-19? Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học bang Massgachusetts, Hoa Kỳ về tác động của thảo dược tới virus.
Ăn ngay 5 loại quả này để tăng đề kháng phòng chống dịch bệnh
Chia sẻ Ăn một chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ góp phần quan trọng nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm và các biến chứng của bệnh lý nền có sẵn.