Phần mềm khôi phục dữ liệu trên CD, DVD với chương trình CD Recovery Toolbox
Nhiều khi ổ đĩa máy tính của bạn không thể đọc được dữ liệu đã ghi trên đĩa CD hoặc DVD do bị trầy xước hoặc do ổ CD “kén đĩa”. Khi thấy đĩa của bạn không thể đọc được bạn hãy thử sử dụng chương chương trình CD Recovery Toolbox. 
Chương trình này có khả năng phục hồi được hầu hết mọi dữ liệu  có trên đĩa CD/DVD/HD DVD và cả định dạng đĩa Blu-Ray mà các chương trình khác (kể cả Windows) không thể đọc được. Chương trình có giao diện đơn giản, chỉ cần vài bước với những thao tác cơ bản thì dữ liệu mà bạn cần phục hồi sẽ trở về nguyên trạng với tốc độ rất nhanh. Chương trình có chức năng chính là phục hồi mọi dữ liệu từ đĩa CD/DVD/Blu-Ray bị trầy xước, hỏng hóc, cho phép phục hồi file dữ liệu có kích thước trên 4 GigaBytes, kiểm tra trước dung lượng còn trống của đĩa cứng để lưu trữ dữ liệu phục hồi. 

Để phục hồi dữ liệu từ CD (DVD) bạn mở chương trình, đưa đĩa cần phục hồi dữ liệu vào ổ đĩa, nhấp chọn tên ổ đĩa, chọn thư mục lưu trữ dữ liệu sẽ được phục hồi, chọn tên tập tin hoặc thư mục cần phục hồi (có thể bấm Check All hoặc Uncheck All để chọn hoặc hủy chọn toàn bộ file). Sau đó, nhấn Save để chương trình bắt đầu tiến hành việc phục hồi dữ liệu.

Đây là một chương trình miễn phí bạn có thể tải về từ địa chỉ:

http://www.oemailrecovery.com/downloads/CDRecoveryToolboxFreeSetup.exe
hoặc
http://www.download.com/CD-Recovery-Toolbox/3000-2242_4-10720655.html?tag=lst-0-1 

Bài viết cùng danh mục

Làm thật
Chia sẻ Một người đàn ông đi xe đạp trên đường, trên giá chở hàng có hai bịch lớn. Một bịch bị thủng lỗ nên những đồng tiền xu cứ từ đó rơi xủng xoảng xuống đường. Bỗng một xe cảnh sát phóng xe vượt qua anh ta rồi dừng lại...